Trang chủ / HƯỚNG DẪN-KHẮC PHỤC LỖI / Hướng dẫn sửa lỗi phần mềm htkk tự thoát

Hướng dẫn sửa lỗi phần mềm htkk tự thoát

Hotline: 0868115117

phan-men-htkk-tu-thoat

Hướng dẫn sửa lỗi phần mềm htkk tự thoát , khi bạn đang dự định kê khai thuế trên htkk thì không mở được phần mềm htkk mới nhất, cứ cài thì báo thành công, nhưng khi nhập mã số thuế xong để vào htkk thì 5 giây sao, phần mềm kê khai thuế htkk tự thoát ra ngoài ?? Vậy cách sửa lỗi htkk này như thế nào?

Cách sửa lỗi phần mềm HTKK tự thoát như sau: 

Bước 1: Tải lại bản chuẩn HTKK mới nhất tại đây

Bước 2: Giải nén file và tiến hành cài đặt phần mềm HTKK ( Mở file setup.exe sau đó chọn tiếp theo ( Next ) …. và hoàn thành). sau đó Ngoài màn hình desktop của các bạn sẽ xuất hiện biểu tượng HTKK mới nhất.

Bước 3: Khởi động lại máy tính (Lưu ý: trước khi khởi động thì đọc bước 4 nha)

sua-loi-htkk-tu-thoat

Bước 4:  Nếu khi vào htkk mà nó vẫn bị lỗi tự thoát ra tự động thì các bạn mở lại bằng cách nhấn chuột phải và biểu tượng htkk , sau đó chọn run as admin như hình

Thế là các bạn đã khắc phục xong ” lỗi mở phần mềm htkk tự thoát ” rồi, nếu các bạn làm cách trên vẫn không sủa lỗi được thì Liên hệ: 0868115117 để được hỗ trợ./

Update 05/07/2019: Lỗi đã hiện run as admin mà htkk vẫn thoát ra, nếu bạn nào bị lỗi này thì thử gõ mã số thuế của công ty khác vào, rồi xem thử có bị văng ra không nha. Nếu gõ MST mới thì vào được, nếu Gõ MST cũ thì không vào thì các bạn chịu khó xóa dữ liệu trong htkk đi nha ( Cách xóa , bạn vào Folder: C:\Program Files hoặc Program Files (x86)\HTKK320\DataFiles , MST nào bị lỗi thì xóa đi , rồi tắt HTKK. Sau đó mở HTKK lại rồi  điền MST vừa bị xóa là vào được nha)