Trang chủ / DOANH NGHIỆP / THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG

THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí những ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp này, CÔNG TY TNHH G-STAR xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều “SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Đối tác đã, đang và sẽ ủng hộ, giúp đỡ và lựa chọn những sản phẩm của G-STAR trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên G-STAR. Đồng thời nhận được sự tin tưởng và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng. Chính điều đó đã giúp G-STAR xây dựng được hình ảnh riêng, khẳng định được vị thế của mình trong suốt năm qua.

G-STAR sẽ tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng của những sản phẩm đã được nhiều khách hàng biết đến như CHỮ KÝ SỐ: NEW-CA, VINA-CA, FPT-CA, VIETTEL-CA, VNPT-CA, CA2-CA,… Đồng thời G-STAR sẽ phát triển nhiều sản phẩm khác: HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ, PHẦN MỀM BHXH….

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, G-STAR vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác trong thời gian qua. G-STAR cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Quý khách hàng trong năm 2018.

Khép lại năm cũ, chào đón năm mới 2018 với tinh thần háo hức với những thử thách và con đường phía trước. Một lần nữa CÔNG TY TNHH G-STAR xin gửi tới Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!

 

Trân trọng!

Giám đốc CÔNG TY TNHH G-STAR

Nguyễn Mạnh Hùng